Ban lãnh đạo công ty

 

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊM TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông Nguyễn Công Chiến- Sinh năm 1967

Ông Chiến có hơn 26 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành các doanh nghiệp. Ông đã kinh qua các chức vụ như  Giám đốc điều hành, Chủ tịch HĐQT của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dược liệu, dược phẩm, thiết bị y tế, kinh doanh bất động sản. Ông Chiến đã tham gia 3 nhiệm kỳ  HĐQT Phytopharma và hiện là Chủ tịch Công ty TNHH MTV Dược liệu TW2 tại Hà Nội. Ông Chiến tham gia HĐQT nhiệm kỳ 2015-2020 với tư cách là Chủ tịch HĐQT Phytopharma. Hiện tại, Ông Chiến giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Phytopharma.

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Bà Trần Thị Ngà Huế - Sinh năm 1975

Bà Trần Thị Ngà Huế là kỹ sư điện khí hóa, cử nhân Kinh tế ngoại thương, thạc sỹ quản trị tài chính.

Bà Huế hiện là thành viên HĐQT Công ty CP Đầu tư Mã Mây, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư & tư vấn Kim Điền. Bà Huế được HĐQT nhiệm kỳ 2015-2020 đề cử tham gia vào thành viên HĐQT với tư cách là thành viên HĐQT.

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Nguyễn Quý Sơn- Sinh năm 1958

Ông Nguyễn Quý Sơn là Dược sỹ đại học, Cử nhân ngành Tài chính ngân hàng.

Ông Sơn có hơn 30 năm tham gia công tác trong ngành Dược đã kinh qua các vị trí quản lý như Trưởng khoa Dược Viện Quân y 122-QK9, Phó Giám đốc, Giám đốc Công ty Dược phẩm TW1, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tổng Công ty Dược Việt Nam và hiện nay giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Dược Việt Nam. Đồng thời ông Sơn cũng đang là Đại diện phần Vốn của Tổng Công ty Dược Việt Nam tại các Doanh nghiệp khác và hiện là Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Dược Việt Nam. Ông Sơn tham gia HĐQT nhiệm kỳ 2015-2020 với tư cách là thành viên HĐQT độc lập của Công ty Phytopharma

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Nguyễn Tiến Thiện- Sinh năm 1966

Ông Thiện là Cử nhân Kinh tế, Tiến sỹ Phật học

Ông Thiện hiện đang là Tổng Thư ký Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội, Uỷ viên BCH Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Srilanka.Ông Thiện tham gia HĐQT nhiệm kỳ 2015-2020 với tư cách là thành viên HĐQT độc lập của Phytopharma.

 

THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông Đoàn Đức Vinh- Sinh năm 1957

Ông Đoàn Đức Vinh là Cử nhân Đại học Văn Hoá, Cao cấp Lý Luận chính trị

Ông Vinh hiện là Chuyên viên chính Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch. Ông Vinh tham gia HĐQT nhiệm kỳ 2015-2020 với tư cách là thành viên HĐQT độc lập của Phytopharma.

 

 

Copyright © 2013 by Công ty Cổ phần Dược liệu Trung ương 2
 
24 Nguyễn Thị Nghĩa - P. Bến Thành - Quận 1 - Tp Hồ Chí Minh
 Tel: (+84) 028 3832 3058 - Fax: (+84) 028 3853 9126 - Email: info@phytopharma.vn