Hoạt động xã hội

"Chia sẻ yêu thương mùa Vu Lan"

Chuyến công tác xã hội ngày 16/9/17 với chủ đề "Chia sẻ yêu thương mùa Vu Lan" của Cty Phytopharma với các em nhỏ mồ côi tại chùa Linh Sơn Q4, chùa Long Hoa Q7; chùa Pháp Võ -Q Nhà Bè; Chùa Diệu Giác Quân 2 , phối hợp với Hội Tình nguyện Sài Gòn khám bệnh và cấp thuốc không phí cho các cụ già tại Nhà dưỡng lão huyện Nhơn Trạch Đồng Nai.

 

"Vì trẻ thơ thương yêu"

Ngày 12/8/17 Phytopharma tổ chức Chương trình  "Vì trẻ thơ thương yêu" , đi thăm  và tặng quà các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Mái ấm Minh Tâm (Quận 12 )và Trung tâm nhân đạo Quê Hương  ( Dĩ An - Bình Dương).

 

 

 

 

"Bạc Liêu - Nghĩa nặng tình sâu"

Chuyến công tác xã hôi ngày 21-23/7/17 do Phytopharma phối hợp với Ban liên lạc đồng hương tỉnh Bạc liêu và Hội Tình nguyện Sài gòn, khám bệnh và cấp thuốc không phí cho 1.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho gia đình chính sách thuộc huyện Đông Hải, tỉnh Bạc liêuChương trình CHUNG SỨC VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do Công Ty Cp Dược Liệu Trung Ương 2 - PHYTOPHARMA phối hợp với Hội TÌNH NGUYỆN SÀI GÒN – CLB Dược , Y Bác Sĩ Tình Nguyện .

 

 

 

"Chư Prông-Núi Lớn Tình Yêu"

Chương trình CHUNG SỨC VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do Công Ty Cp Dược Liệu Trung Ương 2 - PHYTOPHARMA phối hợp với Hội TÌNH NGUYỆN SÀI GÒN – CLB Dược , Y Bác Sĩ Tình Nguyện .

Khám Bệnh Nhân Đạo, Cấp thuốc không phí, Tặng Quà, … cho Bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã Thăng Hưng, huyện Chư Prông, Tỉnh Gia Lai. 

Link Video : "Chư Prông-Núi Lớn Tình Yêu"

 

 

 

"Xuân Về Kết Nối Yêu Thương"

Công Ty Cổ Phần Dược Liệu Trung Ương 2 tổ chức Chương trình " Xuân Về Kết Nối Yêu Thương"

Dành cho trẻ em mái ấm tình thương Chùa Từ Ân, Tịnh Xá Bồng Lai, Tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu.

 

"Tết ấm cho trẻ em"

Chương trình "Tết Ấm cho Trẻ Em"

Dành cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình

 

Nghĩa tình về Vĩnh Long

Trong 2 ngày 10/08/2013 và 11/08/2013, Công ty CP Dược Liệu Trung Ương 2 cùng với CLB Y Bác sĩ Tình nguyện Sài Gòn và các đơn vị tài trợ đã tổ chức chương trình Công tác Xã hội Khám bệnh, Phát thuốc Miễn phí cho người nghèo với chủ đề “Nghĩa Tình Về VĨNH LONG” tại xã Long An và xã Thạnh Qưới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

HỒNG NGỰ - Miền Biên Giới Nghĩa Tình

Ngày 24/08/2013, Công ty CP Dược liệu Trung Ương 2 và các doanh nghiệp thuộc Câu Lạc Bộ Y Bác Sĩ TÌNH NGUYỆN SÀI GÒN đã tham gia chương trình phát thuốc và chữa bệnh cho bà con tại thị xã Hồng Ngự tỉnh Đồng Tháp.

TÂY NINH - Miền Quê Hòa Bình & Thân Thiện

Ngày 5/10/2013, Công ty CP Dược liệu Trung Ương 2 và các doanh nghiệp thuộc Câu Lạc Bộ Y Bác Sĩ TÌNH NGUYỆN SÀI GÒN đã tham gia chương trình phát thuốc và chữa bệnh cho bà con tại Xã Hòa Hội & Xã Thành Long, Huyện Châu Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Copyright © 2013 by Công ty cổ phần Dược liệu trung ương 2
Developed by dumln86@gmail.com
24 Nguyễn Thị Nghĩa - P. Bến Thành - Quận 1 - Tp Hồ Chí Minh
 Tel: (+84) 028 3832 3058 - Fax: (+84) 028 3853 9126 - Email: info@phytopharma.vn