GIỚI THIỆU PHYTOPHARMA

VÌ LỢI ÍCH NGƯỜI BỆNH, VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Công ty CP Dược liệu Trung ương 2 (Phytopharma) có lịch sử hình thành và phát triển với gần 50 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh dược phẩm, dược liệu. Phytopharma hiện đang phát triển, quản lý các trung tâm phân phối thuốc, hệ thống kho thuốc tiêu chuẩn GSP / GDP và dịch vụ logistics phục vụ cho các khách hàng là các hãng dược quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Năm 2021, Phytopharma đứng thứ 2 trong Top 10 công ty uy tín của Việt Nam ở lĩnh vực phân phối, kinh doanh dược phẩm và trang thiết bị y tế, doanh thu đạt trên 15.806 tỷ đồng. Đến nay, Phytopharma đã chính thức ký kết Hợp đồng bán buôn với 11 công ty FIE thuộc những hãng dược đa quốc gia hàng đầu thế giới.

LĨNH VỰC KINH DOANH

Công Ty Dược Liệu Trung Ương 2

Hoạt động đa lĩnh vực trong thị trường phân phối thuốc, nguyên liệu làm thuốc, vắc xin, TPCN, TBYT, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Ngoài ra, Phytophara còn cung cấp các dịch vụ về nhập khẩu, kinh doanh, cho thuê kho GSP, dịch vụ bảo quản thuốc, dịch vụ đóng gói thứ cấp, đăng ký sản phẩm, tư vấn đăng ký GDP, GSP.

PHYTOPHARMA
khẳng địnhthương hiệu và giá trị

50 NĂM
THÀNH LẬP
16.000
TỶ ĐỒNG DOANH THU
TOP 3
DOANH NGHIỆP PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM
30
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
ĐA QUỐC GIA

ĐỐI TÁC
CHIẾN LƯỢC

VĂN HÓA PHYTOPHARMA

Tại PhytoPharma, chúng tôi luôn xây dựng một môi trường mà ở đó quyền lợi của từng nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu. Không ngừng xây dựng, cải thiện chế độ chính sách phúc lợi và chính sách đãi ngộ, xây dựng các hoạt động đào tạo, gắn kết với mong muốn mỗi CBCNV xem Phytopharma như ngôi nhà thứ hai.