Lĩnh vực kinh doanh

Với gần 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, Phytopharma ngày càng mở rộng và đa dang hóa các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng
 • Phytopharma có hệ thống phân phối chuyên nghiệp và rộng khắp với độ phủ toàn quốc:
 • - Phân phối 5.000 SKU cho hơn 53.000 khách hàng trên toàn quốc bằng hệ thống phân phối tần suất cao
 • - Tham gia thầu trực tiếp 100%
Phytopharma
Phytopharma
Năm 2022, Phytopharma cung ứng các loại dược phẩm cho gần 600 bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc thông qua đấu thầu trên hệ thống Trung tâm mua sắm thuốc quốc gia, với tổng giá trị dự thầu hơn 15,430 tỉ đồng và tỉ lệ trúng thầu đạt gần 90%.
 • Phytopharma có hệ thống kho phân bổ tại các thành phố lớn trên toàn quốc để đảm bảo chuỗi cung ứng được duy trì liên tục và hệ thống phân phối vận hành hiệu quả
  Phytopharma
 • Hệ thống kho của Phytopharma tuân thủ các quy định và quy trình nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế ISO và các tiêu chuẩn GSP/GDP/GMP trong lĩnh vực phân phối và bảo quản dược phẩm.
  Phytopharma
  Phytopharma
  Phytopharma
Đạt tiêu chuẩn GMP và tuân thủ các quy định của Bộ Y tế
Phytopharma
Phytopharma là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác và dịch vụ hải quan cho các đối tác là các công ty dược phẩm, trang thiết bị y tế và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
Phytopharma
Phytopharma
Trong năm 2022, Phytopharma là đối tác của các tập đoàn dược phẩm đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam (AstraZeneca, Bayer, Novartis, GSK, MSD…) cung cấp các chương trình hỗ trợ bệnh nhân (PAP/PSP) cho hơn 1,700 bệnh nhân tại 63 bệnh viện trên toàn quốc: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bạch Mai, Ung Bướu, K, Bệnh viện Đại học Y Dược, 175, FV, Vinmec, Từ Dũ, 108, Truyền máu Huyết học…, tuân thủ theo các quy định tại Thông tư số 31/2018/TT-BYT.

Phytopharma và các đối tác cùng lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để hỗ trợ bệnh nhân Việt Nam thông qua sự phê duyệt của Bộ Y tế cho từng chương trình PAP/PSP. Các chương trình PAP/PSP giúp bệnh nhân Việt Nam:
- Giảm chi phí điều trị

- Tăng độ tiếp cận với các loại thuốc mới
- Cải thiện kết quả điều trị tối ưu
- Nâng cao chất lượng cuộc sống
Phytopharma cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện đăng ký lưu hành sản phẩm cho các đối tác là các công ty kinh doanh và sản xuất dược phẩm, trang thiết bị y tế, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
Phytopharma
Tính từ năm 2018 đến nay, Phytopharma đã ký kết với hơn 10 đối tác là các tập đoàn dược phẩm đa quốc gia có Văn phòng đại diện tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ Hosting gồm cung ứng nguồn nhân lực và quản lý hoạt động kinh doanh và các chương trình xúc tiến thương mại tại Việt Nam như tổ chức hội nghị, hội thảo, thực hiện các chương trình tài trợ, khuyến mại, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cho các nhãn hàng, giúp các đối tác phát triển kinh doanh và đạt được hiệu quả cao nhất tại thị trường Việt Nam.
Phytopharma

Tin tức & Sự kiện